top of page
P.R.Progress Co.,Ltd
บริษัท พี.อาร์.โปรเกรส จำกัด
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานป้าย มากว่า 30 ปีมีความสามารถ ในด้านการผลิตที่ รวดเร็ว และ ว่องไว

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นโรงงานผู้ผลิตป้ายสินค้า และป้ายบอกทางในอาคาร ที่เปิดทำการมากกว่า 30 ปี โดยมีนายช่างผู้ชำนาญในการผลิตป้ายโลหะที่มีประสบการณ์ในการทำงานนานกว่า 30 ปี เป็นผู้คุมงานในการผลิต และบริษัทยังได้มีการควบคุมสินค้าให้มีมาตรฐาน ก่อนที่จะส่งสินค้า ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ฉะนั้น ท่านจึงวางใจได้ในมาตรฐาน และความรวดเร็ว ในการผลิตของเราได้

prepare for etching process
Personalized Approach

มุ่งเน้นการสร้างสรรค์งานป้าย ที่ฉีกออกจากงานป้ายแบบเดิมๆ เราให้ความใส่ใจด้านการออกแบบดีซายน์ และประยุกต์เทคนิคพิเศษในการผลิต ให้งานของคุณโดดเด่น ประหยัด และแตกต่าง ผ่านงานฝีมือของช่างพิมพ์มากประสบการณ์ ทำให้เพิ่มมูลค่า และยกระดับความพรีเมี่ยมให้งานพิมพ์ของคุณ ในราคาที่เป็นมิตรกับคุณ

พนักงานได้รับการฝึกก่อนปฎิบัติงาน
Excellence and Professionalism 

ด้วยประสบการ์ณ มากกว่า 30 ทางเราได้สร้างสรรค์ผลงานที่คุณภาพ ด้วยบุคคลากร ที่มีความรู้ ความชำนาญ ทั้งด้านการออกแบบ และผลิต และพร้อมที่จะแนะนำให้คำปรึกษาเกี่ยวกับป้าย 

"เราทำการค้ามานาน เราเขาใจลูกค้าดี เราสามารถช่วยเหลือคุณได้ ถ้าหากคุณมีความจำเป็นต้องใช้ป้ายด่วน! เพราะมันเป็นความถนัดของเรา"

07-3-19-1514.jpg
Insured and Guaranteed

สร้างสรรค์งาน ด้วยบุคคลากร ที่มีความรู้ ความชำนาญ ทั้งด้านการผลิต กราฟฟิก และการติดตั้ง  เลือกใช้และแนะนำวัสดุที่ได้มาตรฐาน ให้ได้ผลงาน คุณภาพเยี่ยม โดยใส่ใจถึงบริการและการตรงต่อเวลาเป็นหลัก

 

ให้ได้ผลงาน คุณภาพเยี่ยม โดยใส่ใจถึงบริการและ

การตรงต่อเวลาเป็นหลัก

เราจึงกล้าที่จะการันตีคุณภาพป้ายทุกอย่างที่เราผลิต

Cutting laser Machine
Know-how and Technology  

เราเปิดทำการมานานกว่า 30 ปี ทางเราได้มีการพัฒนาความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไป การเลือกใช้วัตถุดิบให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงการใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่มีศักยภาพ และทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปริ้นท์อิงค์เจ็ทสียูวี เครื่องตัดเลเซอร์พลาสติก เครื่องเกาะร่องพลาสติก เครื่องตัดเลเซอร์โลหะ เครื่องพับทำตัวกล่องโลหะ เครื่องเชื่อมเลเซอร์ ทำให้งานออกมามีความสวยงาม มีคุณภาพตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

รับทำป้ายโฆษณา แนะนำการทำป้าย Nameplate ป้ายตัวอักษร ป้ายบริษัท ป้ายห้างร้าน ป้ายอักษรออกไฟหน้า ป้ายอักษรออกไฟหลัง ป้ายตู้ไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายกัดกรด ป้ายทาวเวอร์ ป้ายไวนิล ป้ายอิงค์เจ็ท พื้นคอมโพสิท พื้นโลหะทำสี และงานป้ายอื่น ๆ ปรับเปลี่ยน ตามความต้องการของลูกค้า เสนอราคาโรงงาน เพราะเราเป็นผู้ผลิต โดยตรง
ติดต่อเรา 081-912-6696
ID Line:   TPRprogress
Line No:  0802797742

"บริการดี ราคาเป็นมิตร ตรงต่อเวลา"

bottom of page